2 Cách muối su hào giòn ngon, đơn giản, chuẩn vị Bắc ăn là mê

Sơ chế các nguyên liệu

Su hào, cà rốt, củ cải bạn mang đi gọt sạch vỏ. Hành tím và tỏi cũng mang đi bóc vỏ.

Sau đó mang đi rửa sạch với nước. Cắt que vừa ăn tất cả số cà rốt, su hào và củ cải trắng.

Tiếp theo cho ra một cái rổ và phơi trong bóng râm, không phơi ngoài nắng nhé. Phơi khoảng nửa ngày để rau củ héo đi là được.

Mách bạn:

  • Hành tím trước khi bóc vỏ bạn nên cho vào ngâm nước khoảng 5 – 10 phút, làm vậy giúp hành dễ bốc vỏ và không bị cay mắt.
  • Rau củ nên phơi trong bóng râm, không phơi nắng vì phơi nắng sẽ làm mất nước rau củ nhiều, khi ăn mất ngon.
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-muoi-su-hao-gion-ngon-don-gian-chuan-vi-bac-an-la-me-07165

Related Articles

Trả lời

Back to top button