2 cách luộc chân gà ngon và cách pha nước chấm chân gà luộc đơn giản

Sơ chế nguyên liệu

Chân gà mua về đem rửa thật sạch với nước, sau đó ngâm với nước muối loãng khoảng 10 – 15 phút rồi vớt ra, xả lại.

Đợi cho chân gà ráo nước, bạn cho hết chân gà vào một cái tô rồi ướp với bột nghệ trong khoảng 15 phút cho thấm gia vị, vì bột nghệ có tác dụng làm cho chân gà có màu vàng đẹp mắt.

Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch, đập dập. Củ sả rửa sạch, cắt bỏ phần lá già, bóc lớp vỏ bên ngoài, cắt khúc dài 3 – 4cm, sau đó đập dập rồi tước thành những sợi nhỏ.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-luoc-chan-ga-ngon-va-cach-pha-nuoc-cham-chan-ga-01517

Related Articles

Trả lời

Back to top button