2 cách làm trứng nướng chén mới lạ, đơn giản và ăn không ngán

Pha nước sốt

Cho 2 muỗng canh tương ớt, 3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh ớt bột, 1 muỗng canh nước mắm và 1/2 muỗng cà phê muối vào chén và dùng muỗng khuấy đều.

Băm 10gr mỗi loại hành tím, ớt tươi và tỏi. Chuẩn bị một chảo dầu sôi, cho tỏi, hành tím và ớt vào chảo phi cho thơm. Tiếp theo, cho phần nước mắm đã chuẩn bị trước đó xào lên cho đến khi nước sốt sệt lại.

Cuối cùng thêm 5ml nước cốt chanh vào khuấy đều rồi tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-trung-nuong-chen-moi-la-don-gian-va-an-khong-ngan-01735

Related Articles

Trả lời

Back to top button