Vào bếp

2 cách làm trà tắc xí muội thơm mát, giải nhiệt cho ngày nắng nóng

[ad_1]

Pha trà tắc

Cho 3 muỗng canh đường vào ly trà xí muội đang ngâm và khuấy đều.

Sau đó thì thêm vào 2 muỗng cà phê nước sốt tắc xí muội giúp hương vị trà tắc thêm phần đậm đà hơn.

Đợi khoảng 15 phút để trà nguội thì vắt trực tiếp tắc vào và thêm vào 1 lát cam để tạo hương thơm cho trà, sau đó khuấy đều và nêm nếm lại cho hợp với khẩu vị của bạn.

Cuối cùng bạn vớt bỏ hạt và cho 1 ít đá đông lạnh vào là hoàn thành nhé!

Mách nhỏ:

  • Để đường dễ tan hơn, hãy thêm đường vào trà khi còn nóng nhé!
  • Để tránh làm trà bị đắng, phải đợi nước trà nguội mới được vắt tắc và thêm cam vào. Nếu cho vào lúc trà nóng thì cam và tắc sẽ gây vị đắng.
[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-tra-tac-xi-muoi-sieu-don-gian-giai-nhiet-cho-ngay-he-08762

Related Articles

Trả lời

Back to top button