2 cách làm tôm nướng sa tế và nướng sốt phô mai thơm ngon hấp dẫn

Nướng tôm

Khi đã ướp tôm khoảng 20 – 30 phút thì bạn dùng que để xiên vào thân tôm. Cách làm này sẽ giúp cho tôm không bị cong, giữ được hình dáng ban đầu hấp dẫn hơn khi nướng.

Chuẩn bị 1 bếp nướng điện hay bếp than, đặt lên bếp 1 cái vỉ nướng rồi cho lần lượt từng con tôm lên bếp để nướng.

Bạn nên giàn đều chúng ra, không nên để chồng lên nhau, như vậy sẽ giúp món ăn chín đều và thơm ngon hơn.

Bạn cũng không nên nướng quá lâu tôm sẽ bị khô và không còn ngon nữa.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-tom-nuong-sa-te-va-nuong-sot-pho-mai-thom-ngon-02381

Related Articles

Trả lời

Back to top button