2 cách làm thú linh

Trộn và nhồi nhân

Cho lần lượt nấm mèo cắt nhuyễn, đậu phộng rang giã nhỏ và các loại rau thơm vào tô thịt xay sau đó trộn thật đều để các nguyên liệu hòa vào nhau.

Buộc chặt 1 đầu của thú linh bằng chỉ làm bếp, đầu còn lại các bạn dùng muỗng nhồi nhân thịt vào.

Sau khi đã nhồi hết nhân thịt vào trong thú linh, các bạn dùng tay tuốt và nắn để nhân thịt dàn đều và miếng thú linh được tròn đẹp, sau đó các ban dùng chỉ buộc chặt đầu còn lại của thú linh.

Kế đến, dùng 1 que tăm xiên thật nhiều lỗ trên thân thú linh.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-thu-linh-khau-duoi-chien-gion-thom-ngon-don-gian-07609

Related Articles

Trả lời

Back to top button