2 cách làm thịt xiên nướng rau củ và nướng cà ri siêu ngon miệng

Pha sốt cà ri

Thêm vào nồi 2 muỗng dầu ăn, bắc lên bếp chờ nóng. Lần lượt cho vào tỏi, hành tím và sả băm, phi thơm.

Đảo đều tay cho đến khi ngửi thấy mùi thơm, thêm vào nồi 30ml nước lọc, đun sôi.

Cho vào thêm các gia vị: đường, nước mắm, ớt sa tế, bột cà ri, bột nghệ và tiêu vào khuấy đều cho hỗn hợp hoà tan.

Thêm nước cốt dừa và ớt băm vào, tiếp tục khuấy đều đến khi nước sốt hơi sánh lại là được.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-thit-xien-nuong-rau-cu-va-nuong-ca-ri-t-02640

Related Articles

Trả lời

Back to top button