Vào bếp

2 Cách làm thịt kho trứng nước dừa thơm ngon đậm đà cho bữa cơm tròn vị

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Bắc nồi lên bếp, cho vào khoảng 200ml nước, cho trứng vịt vào và luộc trong 15 phút. Sau 15 phút, trứng đã chín, bạn vớt ra thả ngay vào tô nước lạnh và cẩn thận lột bỏ vỏ.

Tiếp tục, bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu vào. Sau khi dầu nóng thì bạn cho vào 1 muỗng cà phê bột bắp vào, điều chỉnh lửa nhỏ, lần lượt bỏ trứng vô chiên sơ cho vàng rồi gắp ra dĩa.

Mách nhỏ: Khi chiên trứng, bạn vào dầu ăn 1 muỗng canh bột bắp để khi chiên khỏi bị văng dầu nhé.

Thịt bạn rửa sơ qua nước. Để khử mùi hôi của thịt, bạn ngâm thịt vào hỗn hợp nước muối loãng khoảng 5 phút, sau đó vớt ra để ráo.

Sau khi thịt ráo, bạn cắt thịt thành khúc dày khoảng 2 lóng tay và cho vào tô.

Hành và tỏi lột bỏ vỏ, rửa sạch. Ớt lặt bỏ cuống rửa sạch. Sau đó, cho hành, tỏi, ớt vào cối và giã nhỏ.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-thit-kho-trung-nuoc-dua-thom-ngon-dam-da-cho-bua-10234

Related Articles

Trả lời

Back to top button