2 cách làm thịt heo hấp sả và bia thơm ngon, đơn giản tại nhà

Sơ chế nguyên liệu

Thịt heo sau khi mua về bạn đem chà sạch với muối, rửa lại với nước, rồi cho ra rổ để ráo nước. Sau đó bạn cắt làm hai khúc, và dùng dao khứa đôi miếng thịt để ướp gia vị được thấm.

Tỏi và hành tím bạn lột vỏ và băm nhuyễn cùng với ớt.

Gừng bạn gọt vỏ, cắt lát và thái sợi.

Đối với sả, bạn rửa sạch, đập dập và thái lát mỏng phần đầu, rồi băm thật nhuyễn. Phần cọng sả bạn chẻ thành nhiều sợi.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-thit-heo-hap-sa-va-bia-thom-ngon-don-gian-tai-nha-05127

Related Articles

Trả lời

Back to top button