2 cách làm thịt chưng mắm tôm (thịt kho mắm tôm) thơm ngon đậm đà

Kho thịt

Bắc chảo lên bếp với 3 muỗng canh mỡ heo. Khi mỡ tan thì cho 2 muỗng canh hành tím băm vào phi thơm.

Cho tiếp phần thịt băm đã ướp vào xào đến khi thịt săn lại thì cho vào 3 muỗng canh dầu điều, trộn đều.

Sau đó cho vào 2 muỗng canh mỡ heo, đảo đều rồi nấu với lửa nhỏ từ 60 – 90 phút.

Nêm thêm 1 muỗng canh mắm tôm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước cốt chanh, đảo đều rồi kho thêm 30 phút. Nêm nếm gia vị lại rồi tắt bếp và chắt bớt đi phần mỡ thừa là hoàn thành rồi.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-thit-chung-mam-tom-thit-kho-mam-tom-thom-ngon-dam-08023

Related Articles

Trả lời

Back to top button