Vào bếp

2 cách làm thịt bò xào sả ớt cay cay mềm ngon đậm đà hương vị

[ad_1]

Xào bò

Bắc chảo lên bếp mở lửa lớn, đợi chảo nóng cho 2 muỗng canh dầu ăn vào phi thơm 1 nửa phần tỏi băm.

Khi tỏi thơm, bạn cho thịt bò vào xào khoảng 2 phút cho thịt săn lại, thêm sả, ớt băm, tỏi băm còn lại.

Nêm gia vị với 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh bột nghệ, đảo đều.

Đến khi thịt bò chín tới thì cho phần hành boa rô, hành tây vào, đảo đều khoảng 2 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-thit-bo-xao-sa-ot-cay-cay-mem-ngon-dam-da-huong-vi-09299

Related Articles

Trả lời

Back to top button