2 cách làm thịt bò xào măng tây giòn ngon đậm đà dễ làm tại nhà

Xào bò

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho toàn bộ phần tỏi băm còn lại vào rồi phi thơm.

Khi tỏi đã dậy mùi, trút thịt bò vào xào ở lửa vừa khoảng 5 – 7 phút cho thịt bò chín, săn lại thì trút ra dĩa.

Cho tiếp vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho măng tây vào cùng với 1 muỗng cà phê muối, 1 /2 muỗng cà phê hạt nêm và 50ml nước lọc. Đảo đều măng tây ở lửa vừa khoảng 5 – 10 phút cho măng tây chín.

Cuối cùng, trút thịt bò lại vào chảo, xào thêm khoảng 2 – 3 phút nữa cho chín đều thì tắt bếp.

Bày thịt bò xào măng tây ra dĩa, rắc thêm 1 ít tiêu xay lên trên, trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-thit-bo-xao-mang-tay-gion-ngon-dam-da-de-lam-tai-09710

Related Articles

Trả lời

Back to top button