2 cách làm thịt ba chỉ rim nước mắm và nước tương thơm ngon đậm đà

Rim thịt ba chỉ

Bắc nồi lên bếp, bạn cho vào 3 muỗng canh dầu phi hành tỏi cùng 2 muỗng canh đường và thắng cho đường chảy thành nước màu.

Lưu ý: Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể mua nước màu được bán sẵn trên thị trường tại các chợ, siêu thị.

Khi đường đã ngả màu cánh gián, bạn cho phần thịt đã sơ chế vào và đảo đều. Nêm thêm 4 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê ớt bột và 1 muỗng cà phê rượu gạo. Đảo đều cho thịt thấm các gia vị.

Cho phần hành tỏi phi vào, đảo đều và rim thịt ở lửa nhỏ đến khi cạn bớt nước.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-thit-ba-chi-rim-nuoc-mam-va-nuoc-tuong-thom-ngon-05854

Related Articles

Trả lời

Back to top button