Vào bếp

2 cách làm tép rang mặn và tép rang lá chanh hấp dẫn, không tanh

[ad_1]

Rang sơ tép

Bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng bạn cho 1 muỗng cà phê hành tím băm vào phi thơm.

Sau đó, cho tép vào rang với lửa lớn và đảo đều khoảng 5 phút để tép khô không bị ra nước.

Mách bạn: Trong lúc rang tép, bạn không nêm gia vị lúc này, vì nêm lúc này tép sẽ bị ra nước

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-tep-rang-man-va-tep-rang-la-chanh-hap-dan-05263

Related Articles

Trả lời

Back to top button