2 cách làm sương sáo đen từ lá và bột dai ngon đơn giản không bị bở

Cắt và ninh sương sáo khô

Cây sương sáo khô rửa sạch đất cát bụi bẩn và ngâm khoảng 5 phút để rửa dễ hơn. Rửa lại nhiều lần bằng nước sạch.

Sau đó cắt nhỏ và cho vào nồi cùng 500ml nước, đun khoảng 2 tiếng (càng đun lâu càng tốt, nếu nước cạn lại tiếp tục thêm nước vào) sẽ giúp cây sương sáo mau nhừ và vò dễ hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-suong-sao-den-tu-la-va-bot-dai-ngon-don-gian-khong-05393

Related Articles

Trả lời

Back to top button