2 cách làm sườn sốt cà chua và sốt me ngon miệng, đậm đà đưa cơm

Sơ chế nguyên liệu

Cũng như món sườn nước sốt cà chua trên, bạn bóp sườn qua muối và giấm. Sau đó ninh sườn với nước trong 20 phút.

Sau 20 phút ninh sườn xong, bạn vớt sườn ra và ướp với 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng nước mắm trong 15 phút.

Trong lúc ướp sườn, bạn lấy me ra ngâm với 3 muỗng canh nước nóng trong 1 phút rồi dằm cho chúng ra hết nước cốt me và lọc lấy phần nước.

Hành tím, tỏi và ớt bạn đem đi băm nhuyễn ra.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-suon-sot-ca-chua-va-sot-me-don-gian-ng-02531

Related Articles

Trả lời

Back to top button