Vào bếp

2 cách làm sườn rim mật ong, chua ngọt đơn giản ngon khó cưỡng

[ad_1]

Rim sườn

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào và đợi nóng, sau đó cho toàn bộ phần hành, tỏi băm còn lại vào phi thơm.

Sau khi hành, tỏi đã vàng và dậy mùi, cho hỗn hợp nước sốt vào chảo và đun sôi.

Kế đến cho phần sườn chiên vào chảo, hạ nhỏ lửa và rim sườn khoảng 5 phút để sườn ngấm đều gia vị.

Hoà 1 muỗng canh bột năng với 20ml nước, khuấy đều cho bột năng tan hoàn toàn.

Cuối cùng, đổ từ từ hỗn hợp bột năng đã chuẩn bị lúc nãy vào chảo, đều đều khoảng 1 phút nữa thì tắt bếp.

Mách nhỏ: Nếu không có bột năng bạn có thể sử dụng bột bắp đều được.

Bày sườn ra dĩa, trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-suon-rim-mat-ong-va-chua-ngot-don-gian-ngon-kho-04852

Related Articles

Trả lời

Back to top button