2 cách làm sườn nướng mật ong và nướng muối ớt thơm ngon, đậm đà

Ướp sườn nướng

Cho tỏi, hành, ớt băm vào chung với 2 thìa cà phê ớt bột, 1 thìa cà phê sa tế, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê rượu trắng, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh dầu ăn, 1 thìa canh nước mắm, trộn đều.

Cho hỗn hợp lên miếng sườn, dàn cho thật đều và ướp trong 2 giờ cho thịt sườn thật thấm vị.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-suon-nuong-mat-ong-va-nuong-muoi-ot-thom-ngon-02288

Related Articles

Trả lời

Back to top button