2 Cách làm phở xào giòn, xào mềm cực ngon dễ làm tại nhà

Chiên bánh phở

Trứng gà lấy phần lòng đỏ, đánh đều.

Bạn nhẹ nhàng tách bánh phở thành từng sợi, sau đó rắc 1 thìa cà phê bột nêm trộn đều.

Trộn phần lòng đỏ trứng vào bánh phở cho đều.

Tiếp theo bạn đổ bột bắp ra tô, cho bánh phở vào trộn sao cho bột bám đều vào bánh phở.

Bạn đặt chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn đun nóng già. Bạn dùng chảo chống dính đế bằng nhé.

Tiếp theo cho bánh phở vào chảo, dùng đũa đảo nhẹ khoảng 1 phút sau đó dàn đều bánh phở khắp chảo.

Hạ lửa vừa chiên trong vòng 3 phút, khi thấy bánh phở chuyển màu vàng bạn lật lại mặt trên của bánh phở chiên tiếp 3 phút. Bánh phở vàng giòn cả hai mặt thì tắt bếp, lấy bánh phở ra đĩa.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-pho-xao-gion-xao-mem-cuc-ngon-de-lam-tai-nha-01418

Related Articles

Trả lời

Back to top button