2 Cách làm ớt ngâm muối và nước muối giòn ngon để lâu không hư

Làm ớt ngâm muối

Chuẩn bị 1 tô muối khoảng 200gr. Bạn cho khoảng 1 nắm ớt vào hũ nhựa sau đó cho lên trên lớp ớt 2 muỗng canh muối, làm xen kẽ các lớp muối và ớt cho đến khi đầy hũ thì đậy kín nắp.

Để muối áo đều khắp ớt, bạn cầm hũ ớt lắc đều theo chiều dọc và chiều ngang khoảng 3 – 5 lần là được.

Làm tương tự các hũ tiếp theo cho đến khi hết phần nguyên liệu. Để các hũ ớt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, khoảng 1 tháng sau là có thể mang ra ăn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-ot-ngam-muoi-va-nuoc-muoi-gion-ngon-de-lau-khong-06929

Related Articles

Trả lời

Back to top button