2 cách làm ốc hấp tiêu, hấp sả kiểu Thái thơm ngon hít hà

Pha nước sốt

Cho 1 củ tỏi đã bóc vỏ, gừng cắt lát, 2 quả ớt, gốc ngò vào cối, giã nhỏ.

Sau đó, cho hết hỗn hợp đó vào một cái tô, thêm 1 muỗng canh sả thái lát, 2 muỗng canh đường thốt nốt, 3 muỗng canh nước cốt tắc, 3 muỗng nước mắm, 6 muỗng nước lọc.

Cắt nhỏ lá chanh và lá ngò rí cho vào tô, trộn đều hỗn hợp nước sốt cho đường tan hết và các nguyên liệu hòa vào nhau.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-oc-hap-tieu-hap-sa-kieu-thai-thom-ngon-02062

Related Articles

Trả lời

Back to top button