Vào bếp

2 cách làm ốc bươu nướng tiêu thơm ngon hấp dẫn cay cay dễ làm

[ad_1]

Nướng ốc

Bạn chuẩn bị một bếp than, đặt bề mặt nướng cao so với lửa than.

Bạn cho phần ốc đã sơ chế lên nướng trong 5 phút hoặc đến khi ốc bốc hơi nóng.

Bạn cho phần nước sốt đã pha vào mỗi con ốc, tiếp tục nướng cho đến khi nước sốt sôi và kẹo lại có mùi thơm nồng của tiêu xanh bốc lên là ốc đã chín.

Mách nhỏ: Trong lúc nướng, bạn nên chọn loại vỉ nướng có hình ô vuông đan xen để khi đặt ốc sẽ không bị lật, tránh phần sốt đổ ra khỏi ốc.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-oc-buou-nuong-tieu-xanh-nuong-mo-hanh-thom-ngon-01965

Related Articles

Trả lời

Back to top button