Vào bếp

2 cách làm nộm đu đủ ngon, giòn đơn giản hấp dẫn lạ miệng

[ad_1]

Sơ chế rau củ

Đu đủ xanh gọt vỏ, rửa sạch. Ngâm trong nước khoảng 15 phút để sạch mủ.

Vớt đu đủ ra, bào sợi vừa ăn (nhớ bỏ phần hạt).

Cà rốt rửa sạch, cũng bào sợi vừa ăn.

Cho phần cà rốt và đu đủ vào một cái thau, cho thêm 1 muỗng cà phê muối vào trộn đều, sau đó bóp cho phần đu đủ và cà rốt ra hết nước. Như vậy đu đủ và cà rốt mới giòn.

Lưu ý:

  • Bạn nên rạch nhẹ lên đu đủ một đường để mủ chảy ra hết, ăn sẽ không bị đắng.
  • Bạn có thể cho thêm cà chua hay đậu đũa để món ăn thêm phần ngon ngọt
[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nom-du-du-ngon-gion-don-gian-hap-dan-la-mieng-01577

Related Articles

Trả lời

Back to top button