2 cách làm nem thính bì heo và nem tai thính cực ngon giòn thơm

Luộc tai heo

Tai heo làm sạch, sau đó cho vào nồi, nêm chút muối luộc sơ, đổ phần nước đó đi rồi đổ nước vào, thêm ít giấm luộc chín tai heo (giấm sẽ giúp tai heo được trắng hơn).

Vớt tai heo ra để nguội rồi thái mỏng.

Cách luộc tai heo giòn ngon

  • Tai heo mua về, dùng dao cạo sạch lông xung quanh tai và chất bẩn trong lỗ tai heo. Chà xát chanh hoặc bóp qua với giấm rồi ngâm tai vào bát nước lạnh để không bị thâm mà còn khử mùi hôi của tai.
  • Cho tai heo vào nồi nước lạnh có vắt vào một chút chanh và luộc chín tới.
  • Sau khi luộc tai, vớt ra cho vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút đến 1 tiếng rồi mới thái. Khi thái nhớ dùng dao mỏng, thật sắc thì các miếng tai sẽ mỏng và giòn, khi ăn sẽ ngon hơn.
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-nem-thinh-bi-heo-va-nem-tai-thinh-cuc-gion-thom-01574

Related Articles

Trả lời

Back to top button