Vào bếp

2 cách làm mực chiên giòn, mực chiên xù thơm ngon giòn dai xịn

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Tuốt bỏ phần sống lưng dọc thân mực, loại bỏ túi mực có ở cuối râu mực. Sau đó rửa mực sạch với muối hạt, để ráo. Sau đó, nấu 1 ít nước sôi dội qua mực, tiếp tục xát muối lần nữa cho sạch.

Gừng giã nhỏ. Bột chiên xù và bột mì ra 2 bát to, để riêng. Trứng gà đập ra 1 tô khác, đánh tan đều tay.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-muc-chien-gion-muc-chien-xu-thom-ngon-gion-dai-01501

Related Articles

Trả lời

Back to top button