Vào bếp

2 cách làm milo dầm bánh flan và milo dầm trân châu ngon khó cưỡng

[ad_1]

Luộc trân châu đen và ngào đường

Bắc nồi nước lên bếp để lửa lớn và đun đến khi nước sôi thì cho trân châu đen vào luộc. Trong lúc luộc bạn thường xuyên dùng đũa khuấy cho trân châu được chín đều và không bị dính vào với nhau.

Bạn luộc trân châu trong khoảng 15 – 20 phút cho đến khi toàn bộ trân châu nở to đều, dai mềm, và nổi lên mặt nước.

Sau khi luộc trân châu bạn đậy nắp ủ trân châu trong 20 phút cho trân châu được nở hoàn toàn. Sau đó, bạn vớt trân châu ra cho vào tô nước lạnh múc ra để ráo.

Cho vào nồi 50gr đường nâu cùng 50ml nước lọc, đun trên lửa vừa vào khuấy đều cho đường tan chảy.

Khi nước đường đã tan chảy hết thì bạn cho trân châu đen vào. Đun cho nồi nước đường và trân châu sôi trở lại thì đun thêm 2 phút, bạn trộn đều để đường ngấm vào trân châu, tạo hỗn hợp sánh sệt lại rồi tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-milo-dam-tran-chau-duong-den-mat-lanh-ngot-ngao-danh-09517

Related Articles

Trả lời

Back to top button