2 cách làm kimbap chiên giòn rụm đơn giản cực ngon miệng

Chiên kimbap

Sau khi đã cuốn xong 3 cuộn kimbap, bạn đem áo cuộn kimbap lần lượt qua 1 lớp bột mì mỏng, rồi đến 1 lớp trứng. Cuối cùng là 1 lớp bột chiên xù rồi mang đi chiên.

Sắp xếp các cuộn kimbap vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ 180 độ C và chiên trong vòng 20 phút là xong ngay.

Sau khi chiên xong, bạn lấy các cuộn kimbap ra, để nguội rồi cắt thành từng khoanh dày khoảng 2 – 3cm là hoàn thành món kimbap chiên xù rồi đấy!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-kimbap-chien-gion-rum-don-gian-cuc-ngon-mieng-04398

Related Articles

Trả lời

Back to top button