Vào bếp

2 cách làm kim chi củ cải Hàn Quốc giòn ngon đơn giản tại nhà

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Củ cải bào vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng. Sau đó, trộn đều củ cải cùng 3 muỗng canh muối rồi cho vào lọ thủy tinh, ướp ít nhất 2 tiếng.

Táo bỏ lõi, cắt nhỏ. Hành tây lột vỏ, cắt nhỏ.

Cho vào máy sinh tố phần táo và hành tây vừa sơ chế, 1 muỗng cà phê bột mì, 60ml nước rồi xay nhuyễn mịn.

Cắt lát gừng, tỏi lột vỏ và cắt nhỏ ớt xanh. Sau đó, cho các nguyên liệu này vào cối giã nhuyễn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-kim-chi-cu-cai-len-men-nhanh-chong-bang-giam-tao-05948

Related Articles

Trả lời

Back to top button