2 cách làm khoai lang sấy dẻo ăn vặt đơn giản và an toàn tại nhà

Làm chín khoai

Có 2 cách làm chín thông thường là luộc và hấp, tuy nhiên cách hấp sẽ giúp khoai thơm bở và giữ được trọn vẹn hương vị.

Xếp khoai vào xửng hấp hoặc nồi cơm điện, hấp cách thủy trong khoảng 20 – 25 phút cho khoai chín.

Đợi cho khoai nguội bớt, bạn bóc sạch vỏ rồi cắt khoai thành các lát mỏng dài có độ dày từ 0,3 – 0,5cm.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-khoai-lang-say-deo-cuc-ngon-va-an-toan-tai-nha-01551

Related Articles

Trả lời

Back to top button