2 cách làm khoai lang lắc phô mai và khoai tây lắc phô mai

Cắt nhỏ khoai tây

Bạn cắt từng khoanh tròn theo chiều ngang của khoai tây, xếp các khoanh khoai tây vào rồi tiếp tục cắt dọc. Thành phẩm là những thanh khoai tây dài vuông.

Bạn không nên cắt khoai tây quá dày, vì dày quá khoai khó chín và không có độ giòn, tốt nhất nên dày khoảng 1/3 lóng tay là được.

Đem khoai tây đã cắt nhỏ ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 – 15 phút để khoai sạch hết nhựa rồi vớt ra rổ để ráo nước.

Mách nhỏ: Bạn nên cắt khoai tây thành những miếng đều nhau, để khi chiên khoai tây chín đều và giòn

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-khoai-lang-lac-pho-mai-sieu-ngon-00619

Related Articles

Trả lời

Back to top button