Vào bếp

2 cách làm kem – sốt phô mai phủ bánh bông lan, bánh mì thơm ngon

[ad_1]

Đánh hỗn hợp sốt phô mai

Cho từ từ và khuấy liên tục phần hỗn hợp bột vào hỗn hợp bơ sữa phô mai trên lửa nhỏ.

Khuấy đến khi thấy bong bóng nổi lên thì cho vào 1 cái lòng đỏ trứng gà, tắt bếp và khuấy đều liên tục để trứng không bị vón cục.

Tiếp theo cho nồi lên bếp đảo tiếp với lửa nhỏ đến khi thấy bong bóng nổi lên là trứng chín, tắt bếp và đảo liên tục cho sốt nguội bớt.

Sau đó dùng màng bọc thực phẩm phủ lên bề mặt sốt để tránh tạo màng đến khi sốt nguội thì hoàn thành rồi đấy!

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-kem-pho-mai-sot-pho-mai-phu-banh-bong-lan-thom-ngon-06985

Related Articles

Trả lời

Back to top button