2 cách làm hàu nướng phô mai và nướng sa tế béo ngậy, cực hấp dẫn

Làm sốt sa tế

Cho vào cối lần lượt sả, tỏi, hành tím vào giã cho thật nát. Thêm vào 1 thìa canh đường, 1/3 thìa canh bột ngọt, 1/3 thìa canh tiêu, 3 thìa canh nước mắm, 5 thìa canh dầu ăn vả thìa canh sa tế, trộn đều cho hỗn hợp hoà tan hết gia vị.

Mách bạn:

Tuỳ theo khẩu vị bạn có thể tự điều chỉnh lượng sa tế cho phù hợp nhé.
Lúc giã, để chày thẳng đứng, giã mạnh tay thật dứt khoác từ trên xuống, giúp nguyên liệu nhanh nát hơn.

Thêm vào hỗn hợp 50g hành lá băm, tiếp tục trộn đều hỗn hợp sốt sa tế.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-hau-nuong-pho-mai-va-nuong-sa-te-thom-n-02519

Related Articles

Trả lời

Back to top button