2 cách làm dồi trường hấp hành gừng và hấp tía tô đơn giản thơm ngon

Sơ chế dồi trường

Để dồi trường được giòn hơn khi chế biến, sau khi rửa sạch dồi trường bạn cho vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng lại rồi lấy ra ngâm vào nước để rã đông.

Tiếp theo cho dồi trường vào nồi nước luộc với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 ít gừng cắt lát, 1 muỗng canh rượu trắng.

Khi nước sôi bạn vớt dồi trường ra cho ngâm vào thau nước lạnh khoảng 5 phút.

Sau đó cho dồi trường vào nồi nước luộc 1 lần nữa với 1 muỗng canh muối, đun đến khi nước sôi thì vớt ra ngâm nước đá 5 phút rồi cắt miếng vừa ăn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-che-bien-doi-truong-gion-ngon-nham-nhi-01874

Related Articles

Trả lời

Back to top button