2 cách làm cút chiên bơ và cút chiên nước mắm vàng giòn, thơm ngon

Chiên cút

Trước tiên, bạn trọn hỗn hợp sốt với 15gr đường, 15gr tương ớt, 5gr ớt, 2gr tỏi và 20gr nước mắm. Khuấy đều cho đường tan và các gia vị hòa quyện vào nhau.

Bạn cho 200ml dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng, bạn đặt phần da cút vào chiên áp chảo trước để da vàng giòn và dầu không bị bắn ra ngoài, sau đó, bạn hạ lửa vừa và đậy nắp lại cho cút chín đều.

Khi cút đã chín vàng, bạn vớt cút ra ngoài và giữ lại 50ml dầu trên chảo, sau đó cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi vàng, bạn cho nước sốt vào đảo đều cùng 5ml nước.

Sau 5 phút nấu, nước sốt sánh lại, bạn nêm nếm lại theo khẩu vị gia đình, cho 2gr tiêu vào và cho phần chim cút vào. Trở đều các mặt để nước sốt thấm vào chim cút.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-cut-chien-bo-va-cut-chien-nuoc-mam-vang-gion-thom-04058

Related Articles

Trả lời

Back to top button