Vào bếp

2 cách làm cóc lắc muối Tây Ninh và cóc lắc muối ớt siêu cay hấp dẫn

[ad_1]

Sơ chế và ngâm cóc

Đầu tiên, sau khi mua cóc về các bạn rửa sạch và gọt vỏ.

Chuẩn bị 1 chậu nước muối (khoảng 2/3 muỗng canh) pha loãng.

Gọt cóc tới đâu thì bạn ngâm cóc luôn tới đó cho cóc ra bớt nhựa và không bị thâm bề mặt. Làm như vậy cho đến hết.

Bạn ngâm cóc thêm 5 phút nữa rồi vớt ra rửa lại qua 2 lần nước sạch và để ráo.

Sau đó, bạn bổ đôi hoặc để cả quả khứa nhẹ xung quanh.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-coc-lac-muoi-tay-ninh-va-coc-lac-muoi-ot-sieu-cay-09807

Related Articles

Trả lời

Back to top button