2 cách làm chân gà nướng mật ong và muối ớt giòn rụm, thơm lừng

Sơ chế chân gà

Chân gà mua về rửa sạch với muối, cắt bỏ phần móng nhọn.

Bắc lên bếp 1 chảo chứ 500ml nước, thêm vào 1 thía muối, 1 củ gừng, 2 tép sả, 1/2 thìa ngũ vị hương, 1 thìa mật ong, 1 thìa xì dầu, 10g hành lá, rồi đun sôi.

Thả chân gà vào đảo đều, vào luộc cho đến khi chân gà mềm khoảng 10 – 15 phút thì vớt chân gà ra.

Mách bạn:

Bạn có thể xẻ một đường ở giữa để chân gà khi ướp nướng sẽ thấm vị và được giòn ngon hơn.

Bạn có thể thử dùng tăm xiên qua chân gà, thấy không còn màu hồng thì có thể vớt ra.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-chan-ga-nuong-mat-ong-va-muoi-ot-gion-rum-thom-00214

Related Articles

Trả lời

Back to top button