2 Cách làm chả cá thác lác chiên thì là và cốm xanh dai ngon, dễ làm

Ướp chả cá 

Bạn cho chả cá ra một cái tô và tán đều cá ra khắp thành tô rồi cho thịt xay vào giữa phần thịt cá và tán đều ra.

Tiếp theo, bạn cho hành lá cắt nhỏ, hành tỏi băm nhuyễn, thì là băm nhuyễn vào tô chả – thịt cùng 1.5 muỗng cà phê hạt nêm, 1 ít muối, 1 muỗng canh tiêu và trộn đều.

Sau đó, bạn mang bao tay ni lông vào và nhồi chả khoảng 10 phút đến khi hỗn hợp dai, dẻo.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-cha-ca-thac-lac-chien-gion-dai-de-thuc-hien-tai-09831

Related Articles

Trả lời

Back to top button