2 cách làm cánh gà chiên mật ong và chiên coca giòn rụm, thơm lừng

Rim cánh gà

Khi gà vừa ngả vàng, thêm vào chảo 1/2 chai coca loại 390ml, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu hào, 10gr gừng băm, 10gr ớt băm. Đảo đều cho gia vị tan hoàn toàn. Rim cánh gà ở lửa nhỏ cho đến khi phần nước coca gần cạn và sệt lại.

Kế đến các bạn nêm tiếp vào chảo 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh đường. Đảo đều thêm 1 lần nữa cho gà ngấm gia vị. Rim cánh gà thêm 2 phút nữa cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn của sốt thì tắt bếp, cho ra dĩa.

Bạn gắp gà ra đĩa, rưới phần nước sốt kho gà lên trên, rắc thêm một ít mè rang là có thể thưởng thức.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-canh-ga-chien-mat-ong-va-chien-coca-gion-rum-thom-04167

Related Articles

Trả lời

Back to top button