Vào bếp

2 cách làm cà tím nướng thơm béo ăn hoài không ngán

[ad_1]

Nướng cà tím

Tiếp theo đó, xếp cà tím vào khay, phết chút dầu ăn, đặt khay vào giữa lò, nướng ở mức nhiệt 200 độ C với thanh nhiệt trên.

Chừng 10 – 15 phút sau miếng cà tím quắt lại, bề mặt thịt xém vàng là được. Chắt lấy phần nước tiết ra từ thịt và cà trong quá trình nướng (nếu chưa cạn) để làm nước chấm kèm.

Nếu như không có lò nướng, các bạn có thể thả miếng cà tím nhồi thịt vào chảo rán chín, tuy nhiên cách này dính khá nhiều dầu mỡ và phần nước ngọt trong thịt sẽ không còn nữa, món ăn dễ bị khô.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-ca-tim-nuong-thom-beo-an-hoai-khong-ngan-01566

Related Articles

Trả lời

Back to top button