Vào bếp

2 cách làm cá mú hấp xì dầu và cá mú hấp Hồng Kong đậm vị

[ad_1]

Nấu nước dùng

Rửa sạch xương heo với nước muối pha loãng, chần sơ qua nước sôi để xương heo sạch chất bẩn.

Hành tây bóc vỏ rửa sạch rồi cắt thành từng sợi. Hành lá và ớt cũng rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Cho vào nồi 800ml nước lọc, thêm vào xương heo, hành tây, hành lá và ớt rồi tiến hành đun sôi.

Nấu sôi trên bếp khoảng 1 giờ để lấy nước ngọt từ xương heo.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-ca-mu-hap-xi-dau-va-ca-mu-hap-hong-kong-dam-vi-04478

Related Articles

Trả lời

Back to top button