Vào bếp

2 cách làm cá mó chiên giòn và chiên sả ớt đơn giản, đậm đà

[ad_1]

Sơ chế cá mó

Cá mó bạn đánh vẩy rửa sạch, tiếp đến bạn cho 1 muỗng canh muối, 2 muỗng canh giấm vào cá và trộn đều để khoảng 5 phút để khử mùi tanh cũng như loại bỏ chất nhầy của cá. Sau đó bạn rửa cá lại với nước sạch và để ráo.

Cá ráo nước bạn cho cá vào thau và ướp với các gia vị sau: 1/2 muỗng cà phê bột tỏi, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt. Bạn đảo đều và ướp khoảng 30 phút.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-mo-chien-sa-ot-gion-rum-thom-ngon-dam-da-huong-00367

Related Articles

Trả lời

Back to top button