2 cách làm cá cơm kho tiêu và cá cơm kho nghệ đơn giản nhưng cực ngon

Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn cắt đầu cá và rửa sạch cá cơm với nước muối pha loãng, để cá không bị nát bạn nên rửa thật nhẹ nhàng rồi cho ra rổ và để thật ráo nước.

Bạn nên lấy ruột cá để món ăn không bị đắng, đối với cá nhỏ và còn non thì có thể giữ lại. Sau đó ướp cá với 1/2 muỗng nước mắm, một ít hạt nêm rồi dùng đũa đảo nhẹ.

Hành lá rửa sạch, bỏ gốc rồi cắt nhuyễn.

Ớt sừng cắt đôi bỏ phần hạt rồi cắt lại thành hat lựu nhỏ.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-ca-com-kho-tieu-va-ca-com-kho-nghe-01742

Related Articles

Trả lời

Back to top button