Vào bếp

2 cách làm cá chạch (trạch) kho tiêu, kho nghệ thơm ngon, đậm đà

[ad_1]

Kho cá chạch

Bắc chảo to lên bếp, cho vào 2 muỗng canh nước caramen, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh dầu ăn, khuấy đều tay và bật lửa nhỏ.

Đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu caramen thì cho hành tím và tỏi đã cắt vào, phi đến khi vàng đều.

Cho hỗn hợp thịt và cá đã ướp vào, bật lửa lởn, sau đó cho 1 chén nước lọc, đợi đến khi hỗn hợp sôi thì vặn lửa nhỏ và kho trong khoảng 15 phút cho đến khi nước sệt lại. Trong quá trình kho dùng vá để vớt bỏ bọt.

Nêm nếm gia vị lại cho hợp vị. Cho hành lá và ớt đã cắt vào cùng với một chút hạt tiêu thì tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-ca-chach-trach-kho-tieu-kho-nghe-thom-ngon-02516

Related Articles

Trả lời

Back to top button