2 cách làm bánh xèo Nhật Bản, bánh xèo Hàn Quốc đơn giản, ăn là ghiền

Làm bột

Cho 100g bột mì và 10g bột gạo vào tô, trộn đều và rây mịn.

Cho vào tô 3g bột nổi, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 quả trứng gà, 100ml nước dashi, khoai mỡ xay nhuyễn vào khuấy đều.

Cho bắp cải, hành tây, hành lá, tôm, mực, thịt vào tô, sau đó cho hỗn hợp bột vào và trộn đều lên.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-banh-xeo-nhat-ban-banh-xeo-han-quoc-01927

Related Articles

Trả lời

Back to top button