2 cách làm bánh tráng cuốn thịt heo và sốt me chua ngọt ngon dễ làm

Pha nước chấm chua ngọt

Me cho vào một cái chén thêm 200 ml nước sôi vào và dằm me. Ngâm me trong nước sôi từ 15 – 20 phút để lấy hết phần thịt me. Sau thời gian ngâm lọc me qua 1 cái rây để lấy phần nước me, vừa lọc vừa dầm me để lấy được phần nước cốt đặc nhất.

Cho vào trong nước cốt me 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường sau đó cho lên bếp nấu cho xốt vừa sôi thì tắt bếp và để nguội.

Giã nhỏ đậu phộng rang cho vào nước xốt, thêm hành phi và vài lát tắc vào trong là xong phần nước chấm chua ngọt. Bạn có thể thêm mayonaise vào để nước chấm thêm thơm béo.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-banh-trang-cuon-ngon-don-gian-de-lam-01862

Related Articles

Trả lời

Back to top button