2 cách làm bánh pie táo bất bại thơm ngon đơn giản vạn người mê

Tạo hình và nướng bánh

Cho hỗn hợp khoai lang vào khuôn bánh, tán đều. Sau đó xếp từng miếng táo sốt caramel lên trên.

Tiếp theo, bạn xếp từng sợi bột đã cắt theo hình bàn cờ caro, cắt bỏ phần bánh dư.

Với phần viền bánh bạn sử dụng 2 sợi bột thắt lại như thắt bím rồi đặt theo viền tròn của khuôn bánh.

Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 20 phút để nhiệt độ lò ổn định.

Sau đó cho bánh vào lò, nướng ở 180 độ C trong vòng 35 – 40 phút cho bánh chín, vàng đều.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-pie-tao-bat-bai-thom-ngon-don-gian-van-nguoi-me-01694

Related Articles

Trả lời

Back to top button