2 cách làm bánh phục linh cốt dừa và lá dứa thơm ngon chuẩn vị dễ làm

Trộn bột

Bạn cho phần bột năng đã rang ra 2 chén nhỏ rồi từ từ châm thêm nước cốt dừa vào một tô. Nhồi đều tay sao cho bột ướt đều nhưng vẫn còn ở dạng hột (không cho bột kết thành khối dẻo mịnh).

Thử độ đạt của bột bằng cách cho một nhúm nhỏ vào lòng bàn tay, nắm chặt lại. Mở tay ra cho đến khi thấy bột kết dính lại nhưng không bị bể.

Bạn rây phần bột này qua ray lọc để tạo thành các hột bột nhỏ đều đặn hơn.

Phần bột còn lại bạn thực hiện tương tự nhưng pha thêm nước cốt lá dứa vào phần cốt dừa để tạo màu xanh đẹp mắt cho bánh.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-phuc-linh-thom-beo-don-gian-tai-nha-03878

Related Articles

Trả lời

Back to top button