2 cách làm bánh mì mè đen mochi Hàn Quốc giòn dai cực đơn giản tại nhà

Trộn bột

Đầu tiên, bạn lấy 40gr bơ cho vào nồi đun cách thủy trên lửa vừa, cho bơ tan chảy hoàn toàn. Sau đó, cho bơ ra ngoài và để nguội.

Với 1 quả trứng gà, bạn đập ra cho vào một chén nhỏ và đánh đều cho đến khi lòng đỏ và lòng trắng trứng hòa quyện vào nhau.

Tiếp đến, bạn lấy 200gr bột bánh mì mè đen pha sẵn và mè đen cho vào một tô lớn, đảo đều.

Sau đó cho trứng gà đã đánh tan cùng bơ đã đun cách thủy trước đó vào tô bột rồi khuấy đều trong vòng 3 phút.

Kế tiếp, cho 70ml nước lọc vào và tiếp tục trộn thật đều lên đến khi thành một khối bột dẻo, mịn, mượt và đồng nhất.

Nếu có máy trộn bột thì bạn có thể dùng máy để tiến hành dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-mi-mochi-han-quoc-trong-mem-min-02147

Related Articles

Trả lời

Back to top button