2 Cách làm bánh Flan sữa tươi rau câu thơm ngon, đơn giản tại nhà

Làm bánh flan

Cho nước đường vào chén/ khay làm bánh, chỉ chế một lớp mỏng.

Đập trứng vào tô và chỉ lấy lòng đỏ trứng, sau đó khuấy đều trứng nhẹ nhàng để không làm trứng nổi bọt .

Hòa tan sữa tươi với lượng đường còn lại. Đun ở lửa nhỏ, không đun sôi mà chỉ để sữa nóng khoảng ở 60-70 độ C rồi tắt bếp. Sau đó, đổ trứng từ từ vào sữa mới nấu và khuấy nhẹ cho hỗn hợp trộn đều.

Dùng rây lọc hỗn hợp trứng sữa cho mịn và không còn xác trứng. Tiếp theo cho vani vào khuấy nhẹ cho tan hết.

Chế hỗn hợp vào chén/ khay đã có caramen, không chế quá đầy vì hỗ hợp còn nở lên.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-banh-flan-sua-tuoi-rau-cau-thom-ngon-don-gian-00938

Related Articles

Trả lời

Back to top button