2 cách làm bánh cam bánh còng tráng và phủ đường ngọt ngào thơm ngon

Nấu đậu xanh

Ngâm mềm 50gr đậu xanh khoảng 1 tiếng, sau đó rửa sạch lại với nước.

Tiếp theo, cho vào nồi phần đậu xanh đã ngâm, 1 ít nước sao cho ngập mặt đậu. Nấu đậu trên lửa vừa đến khi chín mềm, phần nước trong nồi gần cạn hết.

Sau khi nồi sắp cạn hết nước, bạn cho vào 20gr đường, 1 ít muối rồi trộn đều và tắt bếp.

Xay nhuyễn mịn đậu xanh, sau đó cho vào chảo chống dính và sên trên lửa nhỏ cho đậu dẻo mịn, khô ráo là được.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-banh-cam-banh-cong-trang-va-phu-duong-ngot-ngao-08534

Related Articles

Trả lời

Back to top button